‘ HẤP LỰC’ ĐÔ THỊ VỆ TINH TẠI LONG AN

‘ HẤP LỰC’ ĐÔ THỊ VỆ TINH TẠI LONG AN

Các dự án đô thị vệ tinh tại Long An đang thu hút người dân quan tâm nhiều hơn để được hít thở không khí trong lành trong bối cảnh dịch Coid-19 bùng phát. Sự phát triển của hạ tầng giao thông và dự án được đầu tư hệ thống tiện ích mang đến những trải nghiệm sống mới mẻ là yếu tố khiến xu hướng này ngày càng đậm nét.
Dự án The Sol City  tại Cần Giuộc Long An

Long An bứt tốc phát triển…

Sự hoàn thiện nhanh chóng của hệ thống hạ tầng tại Đồng Nai, Long An đang mở ra không gian kết nối khá thuận lợi cho các hướng di chuyển về TPHCM và các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trước đây, Đồng Nai được đánh giá sở hữu nhiều lợi thế nhờ hạ tầng kết nối tốt và nằm gần các trung tâm kinh tế sôi động của phía Nam. Tuy nhiên, Long An đang nổi lên là một điểm đến hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bởi Long An giữ vai trò cầu nối giữa TPHCM và miền Đông Nam Bộ với 13 tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ với tiềm năng rất lớn.

Long An cũng dần trở thành “thế lực” thu hút FDI để phát triển công nghiệp, dịch vụ. Năm 2021, Long An đã dẫn đầu cả nước khi thu hút được 35 dự án FDI với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 3,7 tỉ đô la Mỹ. Toàn tỉnh hiện có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp hoạt động sôi nổi.

Đặc biệt, Long An đang triển khai đầu tư hệ thống hạ tầng để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới. Một loạt dự án lớn đã và chuẩn bị được khởi công như cao tốc Bến Lức – Long Thành; mở rộng quốc lộ 50; trục động lực TPHCM – Long An – Tiền Giang, Vành đai 3; Vành đai 4; đường Lương Hòa – Bình Chánh; đường Bến Lức – Thành Lợi và trục đô thị Tân An – Bến Lức…

Trong tương lai, Long An còn có thêm các dự án lớn gồm tuyến metro 3A Bến Thành – Tân Kiên, cao tốc Tân An – Bến Lức – An Sương và đường sắt TPHCM – Long An – Cần Thơ sẽ đẩy nhanh hơn nữa tốc độ phát triển kinh tế và thu hút dân cư đến sinh sống.

The Sol City tung chính sách nhà cũ đổi nhà mới

Đón sóng từ nhu cầu và xu thế chọn nhà, Tập đoàn Thắng Lợi đã tung chính sách nhà cũ đổi nhà mới đầy hấp dẫn tại dự án The Sol City – Thành phố vệ tinh đáng sống bậc nhất Nam Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu nhà mới đón Tết của người dân.

Theo đó, khách hàng không cần vốn trả trước là đã có thể sở hữu một sản phẩm tại The Sol City, từ đó chủ động lên kế hoạch tài chính cá nhân với các bước đơn giản.

Cụ thể, Tập đoàn Thắng Lợi sẽ tiến hành thẩm định tài sản nhà cũ theo đúng quy trình thẩm định giá do Bộ Tài chính đề ra. Sau đó khách hàng sẽ tiến hành xem và chọn nhà mới tại The Sol City với những sản phẩm shophouse, nhà phố 3 thế hệ đẳng cấp và tiến hành nhận lại tiền chênh lệch hoặc thêm phần chênh lệch theo giá trị của bất động sản.

Chính sách nhà cũ đổi nhà mới hấp dẫn khách hàng mùa Tết - Ảnh 1.

Không gian sống hiện đại và đẳng cấp tại The Sol City.

Chương trình đã thu hút hàng nghìn lượt đăng ký tham dự trong sự kiện khai trương tổ hợp nhà thực nghiệm “Đại thế giới” đầu tiên và độc bản trong ngày 12/12 vừa qua.

Chị Thu Hiền (quận 6, TP.HCM), một trong những khách hàng đăng ký tham dự chương trình này cho hay, lý do chọn tham gia bởi phù hợp với nhu cầu chuyển về vùng ven của chị khi ngôi nhà hiện tại khá chật hẹp, ồn ào và không an toàn.

Chính sách nhà cũ đổi nhà mới hấp dẫn khách hàng mùa Tết - Ảnh 2.

Ngày 12/12 vừa qua, Tập đoàn Thắng Lợi đã chính thức khai trương tổ hợp nhà thực nghiệm “Đại thế giới” đầu tiên và độc bản tại The Sol City.

“The Sol City đáp ứng đúng nhu cầu của tôi về một ngôi nhà mới an toàn cho các con với không gian rộng rãi, xanh mát cùng 39 tiện ích thiết thực, có sự bảo vệ 24/24 của đội PUN.

Với chương trình nhà cũ đổi nhà mới này thì quá thuận tiện vì bên The Sol City có thẩm định theo đúng quy định trong khi rao bán nhà thì phải chờ rất lâu mới có người mua theo giá mình mong muốn, còn phải mất thêm phần ‘cò’.

So sánh mức giá của dự án và nhà đang ở thì tôi có thể dư thêm một khoản để gửi ngân hàng, một khoản nữa góp vốn làm ăn với bạn”, chị Hiền chia sẻ.

Theo đại diện Tập đoàn Thắng Lợi thì chương trình nhà cũ đổi nhà mới là một trong những chính sách Tập đoàn tri ân khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời đáp ứng nhu cầu về ngôi nhà mới đón Tết của khách hàng – những cư dân tương lai của The Sol City được tận hưởng trọn vẹn và nâng tầm chuẩn sống tại thành phố vệ tinh này.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hotline đầu tư bất động sản : 0852228998 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsap

 Từ khóa: ,