DHA Corporation sắp bàn giao dự án D-HOMME trong năm 2024

Đại diện DHA Corporation cho biết sẽ bàn giao lần lượt theo tiến độ trong năm nay đối với dự án chủ lực là D-HOMME. Đồng thời, nhà phát triển cũng đang tung ra giỏ hàng đặc biệt với số lượng giới hạn.

Dòng sản phẩm chủ lực

Theo DHA Corporation, dự án D-HOMME đang gấp rút hoàn thiện các tầng cùng hệ thống tiện ích, đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng. Nỗ lực bám sát tiến độ xây dựng của dự án D-HOMME trong bối cảnh thị trường trầm lắng đã chứng tỏ năng lực và tâm huyết của nhà phát triển, tinh thần không ngừng cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên và đối tác đồng hành uy tín.

DHA Corporation sắp bàn giao dự án D-HOMME trong năm 2024

Tiến độ dự án D-HOMME (Ảnh: DHA Corporation).

Trong bối cảnh các dự án căn hộ có giá cả hợp lý ngay tại trung tâm cùng pháp lý đảm bảo, hướng tới đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng ngày càng khan hiếm thì D-HOMME là cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm. Hiện tại, DHA Corporation giới thiệu ra thị trường số lượng giới hạn chỉ 98 căn hộ đặc biệt thuộc dự án D-HOMME.

Tập trung vào dòng sản phẩm trung – cao cấp tại các quận trung tâm của TPHCM, đội ngũ DHA đi sâu vào nghiên cứu và phát triển về thiết kế, công năng và tiện ích để tạo cho khách hàng sản phẩm tốt nhất cùng mức giá phù hợp nhất.

DHA Corporation sắp bàn giao dự án D-HOMME trong năm 2024

Tất cả căn hộ tại D-HOMME đều được chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết, giúp căn hộ thông thoáng, tốt cho tinh thần và sức khỏe của cư dân (Ảnh: DHA Corporation).

D-HOMME là kiểu mẫu căn hộ thông minh “không điểm chạm” tích hợp các công nghệ hiện đại như FaceID (nhận diện khuôn mặt), Smart Video Call (cuộc gọi hình ảnh thông minh), Digital Key (chìa khóa số)… từ bãi đậu xe, sảnh đón đến từng căn hộ.

Tại vị trí khu đất nằm ngay giao điểm Hồng Bàng – Ba Tháng Hai – Minh Phụng thuộc trung tâm Chợ Lớn (quận 6, TPHCM), nhà phát triển DHA Corporation đã dành nhiều tâm huyết chăm chút cho hệ tiện ích sức khỏe cao cấp ở dự án D-HOMME với hồ bơi vô cực, phòng gym có công nghệ thủy trị liệu đặc biệt, hồ sục khoáng CO2, spa thiên nhiên… Tại D-HOMME còn có phòng khám đa khoa DHA Healthcare để chăm sóc sức khỏe kịp thời cho cư dân ngay tại dự án.

Hiện sản phẩm tại D-HOMME có giá từ 66 triệu/m2 với đa dạng sản phẩm có diện tích lớn phù hợp với đại gia đình đa thế hệ, sở hữu tiện ích hạng A hiện đại. Khách hàng chọn mua giai đoạn này sẽ được áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, chỉ 25% giá trị hợp đồng cùng với các ưu đãi chiết khấu lên đến 16%.

Chiến lược xuyên suốt

Với DHA Corporation, trong nhiều năm qua, công ty đã kiên định với chiến lược phát triển dòng sản phẩm căn hộ hướng đến nhu cầu ở thực tại các vị trí giàu tiềm năng. DHA Corporation đang trong quá trình thẩm định chuyên sâu thêm quỹ đất tiềm năng tại TPHCM và các vùng lân cận, đồng thời bám sát việc mở rộng tìm kiếm các đối tác có uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh để hợp tác cùng triển khai các dự án mới, đầy đủ pháp lý với vai trò nhà phát triển dự án.

DHA Corporation sắp bàn giao dự án D-HOMME trong năm 2024

DHA Corporation là công ty đầu tư đa ngành với các lĩnh vực y tế – thể thao – bất động sản (Ảnh: DHA Corporation).

DHA Corporation là công ty đầu tư đa ngành với lĩnh vực y tế – thể thao – bất động sản với hơn 13 năm hoạt động trên thị trường. Với phương châm “Sáng tạo trong tư duy – táo bạo trong hành động”, cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, DHA luôn nỗ lực đem đến những dự án thiết thực, đón đầu xu hướng, giàu tính nhân văn và phát triển bền vững.

5/5 - (1 bình chọn)